Chỉ Là Không Cùng Nhau Remix - NONSTOP DJ 2021 Vinahouse Việt Mix Bass LK Việt Remix Bass Căng 2021

  lượt xem 2,465,655

PHIÊU SML

Tháng trước

Chào mừng các bạn đến với PHIÊU SML.
#nhactreremix​ #remix2021 #vinahouse2021​ #vinahouse2021 #chilakhongcungnhauremix
► Website: orinn.net/​
► Đăng Kí Theo Dõi VIpost Orinn tại: remix.orinn.net​
► Theo dõi fanpage Facebook: facebook.orinn.net​
✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: contact@orinn.net
© Bản quyền Video thuộc về Orinn Music
© Copyright by Orinn Music ☞ Do not Reup
TAG: kenh dj, kenh dj vn, nonstop, nonstop 2021, vinahouse, vinahouse 2021, nonstop vinahouse, nonstop vinahouse 2021, nonstop 2021 vinahouse, nhac dj, nhac dj 2021, nhac dj vn, nhac dj remix, nhac dj remix 2021, nhac dj tiktok, nhạc dj, nhạc dj 2021, nhạc dj vn, nhạc dj remix, nhạc dj tiktok, nhac dj hay nhat the gioi, nhac dj cuc manh, nhạc dj cực mạnh, nhạc dj hay nhất thế giới, nhac dj nonstop 2021, nhac dj remix cuc manh, nhac dj tik tok remix, nhac dj hay, nhac dj moi nhat 2021, viet mix, viet mix 2021, việt mix, việt mix 2021, nonstop viet mix, nonstop việt mix, nhac tre remix, nhạc trẻ remix, nhac tre remix 2021, nhạc trẻ remix 2021, lk nhac tre remix, lk nhạc trẻ remix, nhac san, nhac san 2021, nhac san remix, nhac san cuc manh, nhac san cuc manh 2021 moi nhat remix, nhạc sàn, nhạc sàn 2021, nhạc sàn remix, nhạc sàn cực mạnh,tình bạn diệu kỳ remix,tinh ban dieu ky remix,nonstop tinh ban dieu ky,nonstop tình bạn diệu kỳ,việt mix tình bạn diệu kỳ,viet mix tinh ban dieu ky,dua tay day nao,đưa tay đây nào,mãi bên nhau bạn nhé,mai ben nhau ban nhe,mai ben nhau ban nhe remix,mãi bên nhau ban nhé remix,hot tiktok,nhạc tiktok hot,nhac tiktok hot,remix,remix 2021,remix 2021 hay nhất,nonstop 2021,nonstop 2020 bass cực mạnh,nonstop 2020 vinahouse,vinahouse,Phiêu sml,Phieu sml,nhạc trẻ remix hay nhất,Nhạc Trẻ Remix Vinahouse 2021,Nhạc trẻ nonstop vinahose 2021,Nhạc Trẻ Remix bass cực mạnh,lk nhạc trẻ vinahouse remix,nhạc trẻ vinahouse remix,nhớ người hay nhớ remix,nho nguoi hay nho remix,tình bạn diệu kỳ remix,nhớ người hay nhơ vinahouse,tinh ban dieu ky remix,tình bạn diệu kỳ vinahouse,NONSTOP,P18

NHẬN XÉT
Phong Lê
Phong Lê 6 giờ trước
ae cho mình xin nhạc 7:35
Sơn Trần
Sơn Trần 12 giờ trước
Hay quá
le tuan
le tuan 13 giờ trước
Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,xin hãy mở đường chỉ lối cho con." Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động lo cho cuộc sống lao đồng,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát. Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo. Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp. Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa. Không uống rượu bia, sử dụng ma tuý, thuốc lá, chất cấm vì dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ, không vi phạm các quy định của pháp luật nhà nước. Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên. Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.
Nguyên Náts
Nguyên Náts 21 giờ trước
Cho xin bản tải về đi ad
99 Phú
99 Phú Ngày trước
🤗
nguyễn jin
nguyễn jin Ngày trước
Giọng Trương Thảo Nhi nghe thanh thót ngọt lịm 👍
phương phan
phương phan Ngày trước
Rất hay. Bài vừa nổi và bài của thời 9x. Nghe đi nghe lại hoài
Tôm Tít
Tôm Tít Ngày trước
Bass rất chắc
Dung Nguyen
Dung Nguyen Ngày trước
hay
racing ßôñ
racing ßôñ Ngày trước
Hay quá
Mai Nguyen
Mai Nguyen Ngày trước
Hayyy quasssss❤
Trang Huyền
Trang Huyền Ngày trước
Yêu luôn ❤️
Ánh Sếch
Ánh Sếch 2 ngày trước
Quả nhạc đỉnh quá😙❤
Thảo Dược XTRAMAN Chính Hãng
Thảo Dược XTRAMAN Chính Hãng 2 ngày trước
goog jod ad
Đăng Ký Vay Ko Lãi Suất VAYTIENNGAY๏PRO
Đăng Ký Vay Ko Lãi Suất VAYTIENNGAY๏PRO 2 ngày trước
If I got a dollar for every one VIpost video I watch I would be a millionaire right now
Duc Tran
Duc Tran 3 ngày trước
😎😎😎hay quá ok
Khải Lê Văn
Khải Lê Văn 3 ngày trước
Bản gốc Trung Hoa hay nhất
Thái Ngô Văn
Thái Ngô Văn 3 ngày trước
Nghe hay tuyet
le tuan
le tuan 3 ngày trước
Chăm chỉ niệm Phật mỗi ngày niệm "Nam Mô A Di Đà Phật",Niệm càng nhiều càng tốt mỗi ngày niệm vài lần sống và làm theo lời Phật day, Sẽ bớt nghiệp, bớt bệnh tật bớt tai nạn trong cuộc sống ,Lời phật dạy xem trên youtube,google Ấn vào đọc thêm đọc câu niệm sau và làm theo để bớt nghiệp bớt tai nạn trong cuộc sống và có cuộc sống tốt hơn.Hãy tin vào nhân quả. "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Từ xưa đến nay con đã tạo ra rất nhiều ác nghiệp đều bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh ,Từ nay con xin thành tâm sám hối.Xin hãy mở đường chỉ lối cho con để con bớt tạo ác nghiệp,Nếu con tạo một ác nghiệp hãy gieo duyên cho con tạo ra ngày càng nhiều điều tốt điều thiện,Con xin chân thành cảm ơn" ,Hãy cố gắng làm thật nhiều việc tốt việc thiện,sống bớt tham lam,bớt đòi hỏi.Không nên làm những việc sai trái,từ bỏ những thói quen xấu như rượu bia, chất kích thích,sát sinh,hại người mang lại lợi ích cho bản thân.v.v"
he tuanle
he tuanle 3 ngày trước
Chăm chỉ niệm Phật mỗi ngày niệm "Nam Mô A Di Đà Phật",Niệm càng nhiều càng tốt mỗi ngày niệm vài lần Ấn vào đọc thêm đọc câu niệm sau và làm theo để bớt nghiệp bớt tai nạn trong cuộc sống và có cuộc sống tốt hơn. "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Từ xưa đến nay con đã tạo ra rất nhiều ác nghiệp đều bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh ,Từ nay con xin thành tâm sám hối.Xin hãy mở đường chỉ lối cho con để con bớt tạo ác nghiệp,Nếu con tạo một ác nghiệp hãy gieo duyên cho con tạo ra một nghìn điều thiện trở lên,Con xin chân thành cảm ơn,con sẽ cố gắng làm thật nhiều việc thiện để cảm ơn người để người để người có thể tự hào vì con" Điều cần làm cố gắng chăm chỉ học tập,chăm chỉ lao động làm việc,làm nhiều việc thiện, chăm chỉ cúng dường Tam Bảo,cứu khổ cứu nạn,phóng sinh tạo phước cho chúng sinh, Điều cần làm từ bỏ rượu bia,chất kích thích,hạn chế sát sinh,từ bỏ những việc xấu, Cố gắng làm nhiều việc thiện giúp đỡ : Cố gắng từ thiện tiền bạc , thức ăn,xây dựng nhà cửa cho người nghèo khó. bệnh tật mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, cúng dường tam bảo,chăm chỉ học tập và lao động,xây dựng phát triển kinh tế,y học, khóa học, kĩ thuật, phát triển nông lâm ngư nghiệp,tạo dựng nhiều công việc cho con người.Tránh sát sinh ,bảo vệ tài nguyên thiên nhiên Sống tiết kiệm.Dạy giỗ chăm sóc,con cái cẩn thận chu đáo,biết báo hiếu gia đình thờ cúng tổ tiên, chăm chỉ đi chùa lễ Phật,Bồ Tát Chư Hiền Thánh Tăng, học Phật Pháp,tuyên truyền chia sẻ những việc tốt ,việc thiện để mọi người cùng làm,Khi bạn đã đọc câu trên thì cứ làm tất cả mọi việc dù là việc nhỏ nhất cũng được, dù là cúng dường 1000đ, hay cho kiến ăn cho động vật ăn, thả kiến, tha mạng cho một con muỗi sống,quét nhà,vệ sinh cá nhân sạch sẽ,quét nhà,rửa bát lau dọn nhà cửa,khuyên can.khen ngợi,day giỗ người khác cũng là việc thiện rồi ,giúp đỡ người khác dù việc nhỏ cũng được.v.v.v tuy không lớn nhưng cũng đã là việc thiện, cứ như vậy cũng là có phước báu nhỏ rồi tích tiểu thành đại.Còn ngược lại tuy bạn không sát sinh mà ăn thịt cũng là có lỗi nhỏ rồi cũng tạo 1 ít nghiệp nhỏ,nên sám hối niệm Phật, Facebook.com/levantuan9797 or 0365446506
Minh Knight
Minh Knight 4 ngày trước
Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi ai Con đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia hai Ai nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai. Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu. Tình vẫn đậm sâu! Từng yêu nhau, từng là của nhau thật lâu Đến sau cùng chẳng thể có nhau bạc đầu Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai Chỉ cần nhau. Giờ buông tay để được thấy nhau về sau Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau Chỉ là không cùng nhau. 2. Hẹn nhau nhé, kiếp sau ta lại nhận ra nhau. Không lùi bước nắm tay nhau qua đời thương đau. Nước mắt để dành ta khóc những ngày có nhau bên nhau. Hẹn nhau nhé, hẹn nhau kiếp sau tìm nhau. Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu. Tình vẫn đậm sâu! Từng yêu nhau, từng là của nhau thật lâu Đến sau cùng chẳng thể có nhau bạc đầu Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai Chỉ cần nhau. Giờ buông tay để được thấy nhau về sau Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau Chỉ là không cùng nhau.
Thủy Nguyễn
Thủy Nguyễn 4 ngày trước
)🤩🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😆🥰😆🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍
Phong Nguyệt Lê
Phong Nguyệt Lê 4 ngày trước
phút 8 là bài gì nhỉ
Sơn Trần
Sơn Trần 12 giờ trước
Bạn cứ nhớ lại vài câu rồi lên google tìm là ra mà.bất kể bài j chỉ cần nhớ lấy khoảng chục câu
Bằng Nguyễn Khánh
Bằng Nguyễn Khánh 4 ngày trước
Hay
Thành son Nguyen
Thành son Nguyen 5 ngày trước
Nhạc hay
manhhung Pham
manhhung Pham 5 ngày trước
Nhạc này đang ngáo thì thông não luôn
Thoa Nghiêm
Thoa Nghiêm 5 ngày trước
Lại có đồ chơi với ng yêu r .hay quá đúng nhạc tưng tửng hai đứa thích .vảm ơn ad 😊
Thoa Nghiêm
Thoa Nghiêm 4 ngày trước
@Huyền Nguyễn Thị Thanh vẫn đang làm người mà đồng chí thị 😀😀
Huyền Nguyễn Thị Thanh
Huyền Nguyễn Thị Thanh 4 ngày trước
bỏ đi mà làm người :))
Nguyen Duy
Nguyen Duy 6 ngày trước
10000000đ
dốt vlogs
dốt vlogs 6 ngày trước
Nghe nhạc này hãy thật
YEP VLOG 47
YEP VLOG 47 6 ngày trước
Nhạc định cao khỏi chê nhẹ cả nhà. Nhạc này là đảm cưới nhay là động đất sập nhà luôn ♥️❤♥️♥️🥰🥰🥰🥰
anh nguyễn chi
anh nguyễn chi 7 ngày trước
Hay quá deeeee
Nguyễn Văn Quân
Nguyễn Văn Quân 8 ngày trước
yêu âm nhạc
Pú Triệu
Pú Triệu 8 ngày trước
Thích bài này mà nghe đi nghe lại k thấy chán
Bien Nguyen
Bien Nguyen 3 ngày trước
Trbe
Rica Ame
Rica Ame 8 ngày trước
Hi
Hiển Trần
Hiển Trần 9 ngày trước
Chất
Đức Trang
Đức Trang 9 ngày trước
đề nghị ad bớt ra những bài phê như này phê quá chịu ko nổi
Duy Phạm
Duy Phạm 9 ngày trước
Nghe đoạn đầu thấy nhớ người yêu cũ vl
Tony Stark
Tony Stark 9 ngày trước
30:48
Phúc Nguyễn
Phúc Nguyễn 8 ngày trước
Kmkkkk Kokkm pkmooo Mokoop Mô
Phúc Nguyễn
Phúc Nguyễn 8 ngày trước
Mộ
Phúc Nguyễn
Phúc Nguyễn 8 ngày trước
om lôm Mô km Mom
Phúc Nguyễn
Phúc Nguyễn 8 ngày trước
Oko
Tony Stark
Tony Stark 9 ngày trước
26:27
Luân Em
Luân Em 10 ngày trước
1,8tr ??
trang trần
trang trần 10 ngày trước
Hút
Manh Vu
Manh Vu 10 ngày trước
sdad
ngoc huy
ngoc huy 10 ngày trước
danh nhac mat hung
Minh Tuyết 300K Vào Timbanvn xyz
Minh Tuyết 300K Vào Timbanvn xyz 11 ngày trước
00:55 Ê, ừ mày đó. ‍👦
Minh hiếu Nguyễn
Minh hiếu Nguyễn 11 ngày trước
Hay
cuong le
cuong le 11 ngày trước
😀
cuong le
cuong le 11 ngày trước
Ll
cuong le
cuong le 11 ngày trước
Llllllll""
cuong le
cuong le 11 ngày trước
😀😀😀😀😀😀😀
cuong le
cuong le 11 ngày trước
😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀
cuong le
cuong le 11 ngày trước
😀😀
cuong le
cuong le 11 ngày trước
Phòng llllll"llllllllll
Thoai Phan Dinh
Thoai Phan Dinh 11 ngày trước
Phút thứ 1 tưởng noo phước thịnh 😅
Thoai Phan Dinh
Thoai Phan Dinh 10 ngày trước
@Đào Thị Út tại chưa biết bài này , vào xem mới biết ko phải noo😅😅
Đào Thị Út
Đào Thị Út 10 ngày trước
Mãi ms thấy có người giống mình, từ lúc ra bài này mình đã tưởng rồi :v
xuân vĩnh
xuân vĩnh 11 ngày trước
Hay
Long Tran
Long Tran 11 ngày trước
Vinahouse bất diệt 🥰
박GM
박GM 12 ngày trước
좋아요~
I'm NoBiTa
I'm NoBiTa 10 ngày trước
헤드폰 쓰세요.🤩
Oanh Hoang
Oanh Hoang 12 ngày trước
Đang nhậu nghe chỉ muốn đứng dậy phiêu theo nhạc
Đạt bụi 37
Đạt bụi 37 9 ngày trước
Nghiện là dở rồi 😂
Tami Tami
Tami Tami 9 ngày trước
:)))))
Du Nam
Du Nam 9 ngày trước
Vậy thì nên làm vài đường ke vô rồi phiêu cho đúng nhịp kkk
Huy Vlog
Huy Vlog 10 ngày trước
Chơi thêm đồ vô đi em
Thắng Ngô
Thắng Ngô 12 ngày trước
Xin tên bài thứ hai ad ơi
day13 vo
day13 vo 11 ngày trước
cứ thế rời xa ...nhe bn
Duc Anh
Duc Anh 12 ngày trước
Cho lên soundcloud đi bro
Nhung Trang 1000K Vào Web - timbantinhvn CHAM com
Nhung Trang 1000K Vào Web - timbantinhvn CHAM com 12 ngày trước
03:36 Muốn có một mối quan hệ mập mờ … 🌴
San San
San San 9 ngày trước
@Anna Nguyễn L
Anna Nguyễn
Anna Nguyễn 10 ngày trước
Z. N B
nguyễn lập
nguyễn lập 10 ngày trước
UH. LÀM ĐI
Hoàn Nguyễn văn
Hoàn Nguyễn văn 12 ngày trước
ai hát giọng nữ thế ad
Hoàn Nguyễn văn
Hoàn Nguyễn văn 10 ngày trước
@Thanhh Mâyy Do Jeong Woon 도 정문 thank kiu
Thanhh Mâyy Do Jeong Woon 도 정문
Thanhh Mâyy Do Jeong Woon 도 정문 12 ngày trước
Trương Thảo Nhi b ơi
Djz BroSeu [Tik Tok Official]
Djz BroSeu [Tik Tok Official] 12 ngày trước
Wow Very beautiful
Nhung Trịnh Thị
Nhung Trịnh Thị 12 ngày trước
J
phu nguyen
phu nguyen 13 ngày trước
hay
nguyen huong
nguyen huong 13 ngày trước
den
Vu Mai
Vu Mai 13 ngày trước
dss
khanh Nguyen
khanh Nguyen 13 ngày trước
dsds
mai hoan
mai hoan 13 ngày trước
Ai r kug tìm dk hp, chỉ là k cùng nhau 😔
Trọng Vũ Nguyễn
Trọng Vũ Nguyễn 13 ngày trước
Ngồi làm mà sao người nó cứ nẩy nẩy 🤭🤭🤭
TOANG TiVi
TOANG TiVi 14 ngày trước
hay
Khánh Nguyễn Duy
Khánh Nguyễn Duy 14 ngày trước
Bài đầu phế vkl
Hương Cô
Hương Cô 14 ngày trước
Nghe bài đầu lại nhớ nyc😆
Hưng フン
Hưng フン 14 ngày trước
Xin link 24:00 với ad 😋
Long Blue Chanel
Long Blue Chanel 14 ngày trước
Tình yêu mang theo
Mờ rờ Tê
Mờ rờ Tê 14 ngày trước
tuyệt cú mèo
LIVE MUSIC
LIVE MUSIC 14 ngày trước
vipost.info/from/video/w6p5iWrQssKlnbI.html
張氏 敏
張氏 敏 14 ngày trước
hay quá
Va Tha
Va Tha 14 ngày trước
yêu em
Ngọc Trân Trần
Ngọc Trân Trần 14 ngày trước
Mong là ra bài không lời của bài không cùng nhau , nhạc DJ này quá hay , em tìm mãi không có nhạc không lời dj nào hay cả
Sia Ma
Sia Ma 12 ngày trước
'👑
Phuc Nguyen Van p
Phuc Nguyen Van p 14 ngày trước
hay quá
Sung Sam
Sung Sam 14 ngày trước
Đã đăng kí cần tải về lắm luôn
Vũ Trường Đèn Led Quán Bar
Vũ Trường Đèn Led Quán Bar 14 ngày trước
Bài đầu hay quá AD Ơi
Đi Giây Miền Tây
Đi Giây Miền Tây 14 ngày trước
Đăng ký rồi mở tải về đi thớt ơi,chứ ở trong vùng sâu vùng xa mạng đâu mà nghe...tui khổ quá mà 😩
Hường Đặng
Hường Đặng 14 ngày trước
hay thật sự 😘
Hiền Thu
Hiền Thu 15 ngày trước
sao k tải đk v ad
Gái Lý
Gái Lý 15 ngày trước
Hay
GMK VLogs
GMK VLogs 15 ngày trước
Xin 4:55 mình sud rùi ạ
Đức Trần Văn
Đức Trần Văn 15 ngày trước
Xin link nhạc
Hong Hong
Hong Hong 15 ngày trước
a
nhaì cẩm
nhaì cẩm 15 ngày trước
.
Quang Nguyễn
Quang Nguyễn 15 ngày trước
đúng chất remix rất hay
Quân /noob
Quân /noob 15 ngày trước
Đoạn đầu
hoàn Hoàng đức
hoàn Hoàng đức 15 ngày trước
Lol
PAT. offCSG
PAT. offCSG 15 ngày trước
Ae bậc tốc độ 1.25 nghe phê lắm
Bình Chi van bình
Bình Chi van bình 16 ngày trước
Hi Uk
Hong Y Nguyen Thi
Hong Y Nguyen Thi 16 ngày trước
Hf
Lam Do
Lam Do 16 ngày trước
hay quá
vũ xuân sang
vũ xuân sang 16 ngày trước
nhạc được của nó
TV Kun GM
TV Kun GM 16 ngày trước
Hay quá bạn ơi
Cảnh Lê Văn
Cảnh Lê Văn 16 ngày trước
Hay qua hay lun
Nam Trần
Nam Trần 16 ngày trước
Nhạc cổ đánh đổ dân chơi
Hia Ha
Hia Ha 16 ngày trước
hh
Cường Nguyễn
Cường Nguyễn 17 ngày trước
Nghe như l
Tiến bé
Tiến bé 17 ngày trước
Quá hay
thu huyền
thu huyền 17 ngày trước
ôm bụng bầu nghe nè nha. quá hay
Việt Phạm
Việt Phạm 13 ngày trước
@thu huyền ok Huyền nha :))) , bữa nay có bạn trên VIpost luôn nha 😆😆
thu huyền
thu huyền 13 ngày trước
@Việt Phạm Huyền mà chửa hoang Huyền nằm khóc chứ k nghe nhạc nổi nữa đâu nha Việt bậy quá nha 🤣
Việt Phạm
Việt Phạm 13 ngày trước
@thu huyền tưởng thằng nào nó cho Huyền cái bầu rồi nó chạy bỏ lại Huyền 1 mình ôm bụng bầu chớ :))))
thu huyền
thu huyền 13 ngày trước
@Việt Phạm chồng Huyền nha 🤓
Việt Phạm
Việt Phạm 13 ngày trước
Ai làm bụng Huyền có bầu mà giờ để Huyền ôm bụng bầu nghe zậy :)))
Son Nguyen
Son Nguyen 17 ngày trước
Đăng ký rồi nha ad hay phết
Hải Vũ Văn
Hải Vũ Văn 17 ngày trước
nghe bài đầu nhớ người yêu cũ vl!
Sung Sam
Sung Sam 14 ngày trước
@Ley We sáng nghe trưa nge và tối cug bài này hazz
Ley We
Ley We 17 ngày trước
Bài đầu cực hay🙂
100 ĂN LỚP THÁCH THỨC #4 Multi DO Challenge
10:51
Multi DO Challenge Vietnamese
lượt xem 3,3 Tr